BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT 0916181935

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT 0916181935

Để căn nhà của quý khách hàng trở nên hoàn thiện và như ý thì yếu tố cần thiết đó chính thiết kế nội thất. Nhưng làm thế nào để thiết kế nội thất thỏa mãn nhu cầu, thể hiện phong cách của cá nhân của quý khách hàng mà chi phí thiết kế vẫn hợp lý với nguồn thu nhập? Nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng về giá cả và cách thức thiết kế nội thất, từ đó công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt đưa ra bảng báo giá tư vấn và thiết kế nội thất để thuận lợi hơn trong việc hợp tác với quý khách hàng.

Tư vấn và thiết kế nội thất đem lại lợi ích gì?

Chi phí được tiết kiệm

Quý khách sẽ không phải lo lắng về việc lựa chọn màu sắc, kích thước, nội thất sao cho phù hợp với căn nhà dựa trên sự hoàn hảo của bản thiết kế nội thất. Vì vậy, quý khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi chọn mua nội thất và quản lý, theo dõi nếu lựa chọn một công ty thiết kế. Nếu không, đồ nội thất sẽ phải bị thay đổi sau một thời gian ngắn nếu có sự đối lập của nội thất với căn phòng hoặc nó vô dụng trong ngôi nhà của quý vị .

Ngoài ra, việc đã có 1 bản thiết kế sẵn sẽ giúp quý khách tránh được việc mua đồ dư thừa và không có không gian để lắp đặt. Nói cách khác, tư vấn và thiết kế nội thất chính là giải pháp giúp quý vị tiết kiệm nhiều kinh tế.

Bố trí căn phòng một cách hợp lý hơn

 Nếu có bản thiết kế, đồ nội thất và không gian trong ngôi nhà sẽ đẹp đẽ, hài hòa và thuận tiện hơn cho quý khách hàng. Không chỉ vậy, không gian cũng sẽ được tận dụng tối đa khi để quý khách có thể sắp đặt nội thất phù hợp hơn, diện tích căn phòng sẽ được tiết kiệm và sẽ rộng rãi hơn.

Địa chỉ tư vấn và thiết kế nội thất uy tín

Đến với công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vì công ty cam kết đem đến khách hàng những giải pháp nội thất tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Bách Việt cũng tin tưởng sẽ làm thỏa lòng những yêu cầu khách hàng trong thiết kế nội thất với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Liên hệ Vua Nhà Xinh để nhận bảng BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT 0916181935 ngay hôm nay.

Những lý do nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

–  Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế

– Phong cách phục vụ chu đáo, luôn sẵn sàng để tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

– Bàn giao sản phẩm đúng hẹn, bởi đó là tôn chỉ làm việc của công ty.

Các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Bách Việt cung cấp

Thiết kế nội thất theo không gian

Tùy thuộc vào không gian cần thiết kế nội thất công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt sẽ tư vấn và thiết kế nội thất thích hợp. 

 • Thiết kế nội thất phòng khách.
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ.
 • Thiết kế nội thất phòng bếp.
 • Thiết kế nội thất phòng tắm.
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc.

Tư vấn thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu 

Dựa trên yêu cầu của quý khách hàng, công ty TNHH Hợp nhất Bách Việt sẽ tư vấn những chi tiết hợp lí và thiết kế theo nhu cầu. 

 • Thiết kế dựa trên tổng chi phí mà quý khách hàng chi trả.
 • Thiết kế theo sở thích và những chi tiết quý khách hàng mong muốn.
 • Thiết kế theo phong thủy.
 • Thiết kế dựa trên những mẫu phổ biến.

Báo giá tư vấn thiết kế nội thất tại Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Mỗi khách hàng có mỗi yêu cầu, sở thích riêng, do đó quý khách sẽ được tư vấn báo giá và thiết kế theo nhu cầu khi hợp tác với công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt.  Thông thường, chi phí thiết kế nội thất còn phụ thuộc diện tích mỗi không gian khác nhau cũng như chất liệu nội thất và nhu cầu sử dụng của mỗi quý khách.

Hotline tư vấn :

Để được tư vấn trực tiếp và hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ Hợp Nhất Bách Việt theo số 0916181935 hoặc viet@bachvietunited.com.

Quy trình tư vấn và thiết kế nội thất của công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

 • Bước đầu tiên, công ty sẽ trao đổi và tư vấn với quý khách hàng để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu, chi tiết, chi phí, thể loại, không gian…. phù hợp với nhu cầu nhằm hợp tác với khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình thiết kế nội thất. 
 • Bước thứ 2, công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt sẽ lên ý tưởng. Để thực hiện bước này, đội ngũ nhân sự sẽ tiến hành các công đoạn như: 
 • Nghiên cứu không gian, vị trí cần thiết kế 
 • Liệt kê và ghi chú ngân sách, trang thiết bị cần sử dụng
 • Quan tâm sâu sắc những đề xuất của khách hàng.
 • Khảo sát những đường điện, kết cấu,…
 • Kiểm tra an toàn phòng cháy, an ninh…
 • Bước thứ ba, thiết kế bản vẽ sơ bộ sau khi trao đổi với khách hàng và khảo sát thực tế. Quý khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế 2D, 3D và danh sách nguyên vật liệu để thiết kế.
 • Bước thứ tư, trao đổi với khách hàng về bản thiết kế và báo giá. Chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu 
 • Bước thứ tư, kí hợp đồng nếu khách hàng đồng ý với thiết kế và giá tiền của những vật liệu nội thất. 
 • Bước cuối cùng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thi công và lắp ráp nội thất cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu thời gian thi công, công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt sẽ cố gắng tạo điều kiện để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Vua Nhà Xinh để nhận bảng BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT 0916181935 và hỗ trợ giải đáp.   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *