ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN Ở THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN Ở THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Nhu cầu xây dựng nhà cửa tại Thủ Đức ngày càng nhiều, các công ty xây dựng hoạt động tại địa bàn cũng lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín chất lượng từ đó cũng trở thành bài toán nan giải của nhiều khách hàng hiện nay. Hãy cùng theo chân Website Vuanhaxinh tìm hiểu về đơn vị thi công xây dựng uy tín ở thành phố Thủ Đức nhé.

Vai trò của các đơn vị thi công xây dựng hiện nay

Thi công xây dựng là một công việc phức tạp bao gồm nhiều công đoạn. Đó có thể xây dựng mới, cũng có thể là sửa chữa, di dời, tu bổ, phục hồi, phá dỡ hoặc bảo hành công trình. Qúa trình này đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn và sự hỗ trợ của máy móc, vì thế, các gia chủ thường tìm đến các đơn vị thi công xây dựng thay vì tự triển khai. Với sự giúp đỡ của các đơn vị này, khách hàng sẽ có được được một công trình như ý  mà không phải bỏ quá nhiều công sức và thời gian.

Ngoài ra, với những  khách hàng lo lắng về việc chưa rõ về các thủ tục hay quy trình xây dựng thì hãy yên tâm vì đã có những đơn vị thi công này hỗ trợ. Họ sẽ giúp gia chủ nắm bắt các vấn đề pháp lý, xây dựng công trình, thiết kế, chi phí xây dựng…, từ đó hoàn thành công trình một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất có thể.

Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công uy tín?

Lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng có được sự đảm bảo cũng như yên tâm hơn về phần thi công xây dựng công trình vì có hợp đồng và bảo hành rõ ràng. Một số tiêu chí để cho thấy 1 đơn vị uy tín mà các khách hàng sinh sống tại thành phố HCM nói chung và quận Thủ Đức nói riêng không thể bỏ qua là :

 • Một đơn vị uy tín sẽ đáp ứng đầy đủ về các vấn đề pháp lý như hợp đồng rõ ràng, bảo hành dài hạn. 
 • Một đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt trên mọi phương diện cần hỗ trợ. 
 • Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo có những người thợ xây chuyên nghiệp, lành nghề và am hiểu rõ lĩnh vực xây dựng. 
 • Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng thi công cũng như giá cả phải chăng, hợp lý.

Dựa trên một vài tiêu chí đã nêu trên quý khách hàng có thể tìm hiểu và tiềm cho mình một đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt- đơn vị thi công xây dựng uy tín tại Thủ Đức

Hiện nay Bách Việt đang là một trong các công ty xây dựng uy tín nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đảm bảo được các tiêu chí về hợp đồng, giá cả, chất lượng thi công và làm việc của đội ngũ nhân viên.

Bách Việt là công ty chuyên về thi công xây dựng các công trình và đã thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Công ty đang ngày một phát triển rực rỡ hơn và chiếm ưu thế hơn trên thị trường xây dựng, cùng với đó được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong cách quản lý cũng như vận hành.

Tại sao bạn nên chọn công ty xây dựng BáchViệt

Bách Việt đặt uy tín lên hàng đầu, luôn cố gắng để đảm bảo rằng niềm tin của khách hàng đặt vào là luôn đúng. Bách Việt cam kết thực hiện:

 •  Theo đúng những điều đã giao ước trên hợp đồng trước, trong và sau khi thực hiện công trình.
 • Bảo đảm quyền lợi bảo hành của khách hàng đúng thời hạn.
 • Công trình xây dựng sẽ do công ty trực tiếp tiếp nhận và thi công, tuyệt đối không sang nhượng hay bán thầu cho đơn vị xây dựng khác.
 • Tiết kiệm thời gian của quý khách hàng thông qua việc tiếp nhận xử lý các thủ tục pháp lý, xây dựng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
 • Bàn giao công trình theo đúng thời hạn được cam kết trên hợp đồng.
 • Đưa ra mức giá hợp lý tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp trong quá trình làm việc thể hiện qua việc tiếp nhận cũng như xử lý công trình.

Quy trình thi công xây dựng của Hợp Nhất Bách Việt tại Thành Phố Thủ Đức

 • Tư vấn: Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề như hợp đồng xây dựng, giấy tờ pháp lý, giá cả xây dựng, bố trí mặt bằng, kế hoạch và thời gian thi công,…
 • Xử lý thủ tục giấy tờ pháp lý xây dựng công trình: Bên công ty sẽ đảm nhận hoàn tất thủ tục nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thiết kế công trình: Phần thiết kế luôn là phần khó khăn nhất trong xây dựng, khách hàng cũng luôn muốn tạo cho mình những công trình đẹp mắt nhưng không phải ai trong mình cũng có sẵn năng khiếu về thiết kế . Để chia sẻ việc đó với khách hàng, Bách Việt sẽ hỗ trợ hết khả năng trong việc đưa ra ý tưởng thiết kế những mẫu thiết kế đơn giản dựa theo quan điểm của khách.
 • Tiến hành thi công: Dựa theo thời gian đã tư vấn trước đó. Đảm bảo việc giám sát chặt chẽ công trình.
 • Hoàn tất thi công: Bàn giao cho khách hàng dựa theo hợp đồng.

 Quý đọc giả cần tìm đơn vị thi công xây dựng uy tín ở tp Thủ Đức xin vui lòng liên hệ hotline 0916181935 để được nhân viên tư vấn và lên lịch hẹn.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *