Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào và các điều nên biết

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào

Bạn là người mệnh Hỏa đang chuẩn bị xây dựng tổ ấm cho mình? Bạn đang phân vân không biết mệnh Hỏa xây nhà hướng nào, chọn sơn nhà màu gì? Cùng lưu lại những thông tin bổ ích sau về cách xây nhà của người mệnh Hỏa nhé.

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào và các điều nên biết

VUANHAXINH.COM – (Đơn vị thiết kế & thi công trọn gói Nhà Phố, Biệt Thự)

Hotline/Zalo: 0865.583.604

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào?

Nếu gia chủ mang mệnh Hỏa thì hướng nhà vượng nhất là hướng Đông. Hướng Đông thuộc hàng Mộc, Mộc sinh Hỏa nên khi xây nhà hướng này sẽ mang đến tốt lành và thịnh vượng cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

Nếu không xây nhà đúng chính Nam thì bạn cũng có thể chọn hướng tốt khác như Nam và Đông Nam. Những hướng này thuộc hành Mộc cũng góp phần mang may mắn đến gia chủ. Không những thế, nhà hướng Nam phù hợp với khí hậu Việt Nam, đảm bảo đông ấm hè mát.

Đối với người mệnh Hỏa thì tương khắc với hành kim. Vì thế xây nhà nên tránh hướng Tây, Bắc và Tây Bắc. Ba hướng nhà này thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa sẽ mang đến vận xui và trắc trở cho gia đình trong cuộc sống và công việc.

Một số điều cần biết khi xây nhà mệnh Hỏa

Mạng Hỏa có nên xây hồ cá

Mạng Hỏa có nên xây hồ cá

Hồ cá hay hòn non bộ hiện là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ ưa chuộng. Hồ cá thuộc hành Thủy, trong khi đó Hỏa với Thủy có quan niệm tương khắc với nhau. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Hỏa vẫn có thể chơi được hồ cá bởi nước là một phần tất yếu của cuộc sống, đối với bất kỳ mệnh nào.

Gia chủ có thể đặt bể cá ở hướng Bắc, Nam, Tây Nam và Đông Bắc để mang đến tài lộc cho bản thân. ở mỗi hướng khác nhau, bạn nên chọn số lượng cá và màu sắc cá sao cho hợp phong thủy nhất.

– Đặt bể cá hướng Bắc nên nuôi 1 hoặc 6 con cá màu đen, trắng hoặc vàng kim

– Bể cá đặt hướng Đông nuôi 3 con màu xanh hoặc đen

– Hướng Nam thích hợp với 9 con cá màu đỏ hoặc kết hợp 2 con cá xanh và 7 con cá đổ

– Bể cá hướng Tây hoặc Tây Bắc nên có 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim

– Đặt bể cá hướng Đông Nam nên nuôi 4 con màu xanh hoặc đen

– Bể cá có 8 con màu vàng nên đặt hướng Đông Bắc

Mạng Hỏa xây nhà màu gì

ạng Hỏa xây nhà màu gì

 

xem thêm bài>>> Cách tính số bậc thang trong nhà theo phong thủy

Gia chủ mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, vì thế màu sơn thích hợp nhất là xanh lá cây, xanh da trời. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương hợp với tông nóng nên sơn nhà màu cam, hồng, đỏ, tím.

Bên cạnh đó, tông màu thuộc hành Kim như vàng, trắng sẽ gây đại kỵ với gia chủ mệnh Hỏa. Các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển sẽ không đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Trên đây là những thông tin về hướng nhà, màu sơn, vị trí bể cá cho người mệnh Hỏa. Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan khi xây nhà hợp phong thủy, gia chủ mệnh Hỏa có thể liên hệ với Vua Nhà Xinh qua số điện thoại 0865.583.604

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *