Lần này, Vuanhaxinh giới thiệu một Ngôi nhà đẹp ngả nghiêng THD House – Một thiết kế đẹp của AD9 Architects.

Ngôi nhà đẹp ngả nghiêng THD House là một món quà tuyệt vời

Công trình xây dựng này là món quà của một người con gái dành cho mẹ cô, người đã trải qua hơn 30 năm sống trong một tòa nhà cũ kỹ, xuống cấp. Chúng tôi muốn tạo ra một không gian tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của người cao tuổi, đồng thời tạo sự kết nối giữa các phòng chức năng.

Ngôi nhà đẹp ngả nghiêng THD House
Ngôi nhà đẹp ngả nghiêng THD House

Tầng 1 gồm phòng bếp, không gian chung và không gian ngủ của mẹ. Chúng tôi cố ý tránh tạo ra một phòng ngủ khép kín, vì các yếu tố rộng rãi và thông gió được ưu tiên.

Tầng 2 của ngôi nhà THD House

Tầng một và tầng hai bao gồm phòng ngủ của các con, những người cũng đang chăm sóc mẹ của chúng. Hai tầng này được thiết kế theo cấu trúc lệch tầng để tạo thêm không gian và thông thoáng. Hai phòng ngủ vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết và được kết nối với phần còn lại của ngôi nhà qua khoảng thông tầng. Không gian tôn kính được đặt ở trên cùng của tòa nhà, hướng ra giếng trời lớn, chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện tín ngưỡng tôn kính tổ tiên một cách nhẹ nhàng và thân mật hơn.

Tầng 2 của ngôi nhà THD House
Tầng 2 của ngôi nhà THD House

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là sân giặt và đường dẫn ra vườn, vì toàn bộ diện tích của mái dốc được tận dụng để trồng cây bóng mát, hoa và rau hữu cơ. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một không gian sân vườn trong lành và thông thoáng, nơi cư dân có thể tổ chức các hoạt động thường ngày và tạo ra những giá trị tâm lý quý giá

XEM THÊM QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

THD house đã hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng như những gì chúng tôi đã hình dung về dự án này: ý thức về cuộc sống bên trong một công trình đô thị, mong muốn tạo ra những giá trị cốt lõi cho cư dân và ngôi nhà cũng có một cuộc sống mới của chính nó .

nhà 2 tầng tuyệt đẹp
nhà 2 tầng tuyệt đẹp

Nguồn arcdaily

Ảnh Quang Trần

Dịch bởi vuanhaxinh.com

Ngôi nhà đẹp ngả nghiêng THD House
Ngôi nhà đẹp ngả nghiêng THD House