Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ xây dựng Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nhiều tiện ích. ? Nhà thầu xây dựng trọn gói tại nào uy tín cần bạn nên tìm đến?

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà trao tay giữa nhà thầu xây dựng và chủ nhà. Đây là gói dịch vụ mà gia chủ ký kết với nhà thầu về việc thiết kế – thi công – hoàn thiện nhà ở. Bên chủ nhà chỉ việc thanh toán chi phí đúng hạn, còn lại các công việc từ A – Z của việc xây nhà đều do bên đơn vị thi công thực hiện.

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

VUANHAXINH.COMCHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ Ở TẠI Q.9, Q .THỦ ĐỨC

HOTLINE: 0903 353 137 (24/7)

Lý do nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Việc trao toàn quyền xây dựng cho bên thi công sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian khá nhiều. Bạn không cần phải giám sát hàng ngày việc thực hiện xây dựng của nhà thầu mà dành thời gian đó để sắp xếp các công việc khác. Gia chủ không cần tốn thời gian để đi xin giấy phép xây dựng, đi tìm chỗ bán nguyên vật liệu, khảo sát thị trường, tất cả mọi việc đều đã có sự giúp đỡ của nhà thầu.

Nhà thầu sẽ thực hiện việc xây dựng theo tiến độ đã bàn bạc và dựa vào đó, chủ nhà biết lịch trình và thời hạn hoàn thành để đảm nhận việc khác. Việc xây nhà trọn gói được thực hiện xuyên suốt và thống nhất, không có sự ngắt quãng nên đảm bảo đúng tiến độ.

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Tiết kiệm chi phí

XEM THÊM BÀI: Chi phí xây dựng biệt thự 2020

Khi chọn nhà thầu xây dựng trọn gói, chủ nhà sẽ được cung cấp bảng kê khai chi phí. Từ đó, bạn sẽ kiểm soát được các chi phí ngay từ ban đầu để có kế hoạch tài chính cụ thể. Các chi phí được thống nhất ở thời điểm ký kết hợp đồng về giá nhân công, giá nguyên vật liệu nên hạn chế rủi ro phát sinh khi biến động giá thị trường.

Chi phí xây dựng biệt thự 2020

Bên cạnh đó, chủ nhà không cần phải tìm kiếm đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng. Bạn không phải thuê nhiều đơn vị để thực hiện các công việc khác nhau như thiết kế bản vẽ, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất. Chỉ cần 1 nhà thầu duy nhất và thực hiện trọn vẹn các khâu trong xây nhà. Đối với những cá nhân không có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng thì dịch vụ này vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

Quản lý tốt về bản vẽ thiết kế

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Việc thiết kế bản vẽ cho đến việc xây dựng nhà ở sẽ do một nhà thầu đảm nhiệm. Vì thế việc thực hiện sẽ được đảm bảo thống nhất giữa hai đơn vị, tránh tình trạng thi công không giống với thiết kế ban đầu. Ngoài ra trong quá trình hoạt động, nhà thầu sẽ có sự đóng góp ý kiến về bản vẽ sao cho phù hợp với tình trạng xây dựng của chủ nhà nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất. Việc lựa chọn nhà thầu trọn gói giúp chủ nhà quản lý được kiến trúc trong và ngoài công trình chuẩn theo đúng thiết kế ban đầu.

XEM THÊM BÀI: 5 mẫu kiến trúc nhà 3 tầng đẹp nhìn mê ngay

Vuanhaxinh-Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói vô cùng hữu ích và tiết kiệm đối với chủ nhà. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn được nhà thầu uy tín và chất lượng.

Nhà thầu phải có sự minh bạch trong việc ký kết hợp đồng và thực hiện công trình. Tất cả các dịch vụ trong thi công nhà ở từ xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, giá nhân công, nguyên vật liệu, số lượng, thời gian hoàn thành,… đều phải được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng. Các chi phí phát sinh khác nằm ngoài hợp đồng sẽ không được thanh toán. Từ đó, chủ nhà sẽ nắm bắt chi tiết nhất về chi phí xây nhà và tiết kiệm được thời gian, tài chính.

Nhà thầu trọn gói phải có chế độ bảo hành nghiêm túc. Việc thực hiện xong công trình không phải là kết thúc, nhà thầu chất lượng phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm các vấn đề và sửa chữa kịp thời. Ngoài ra, khi chủ nhà có yêu cầu bảo hành, nhà thầu sẽ có mặt sớm để khắc phục.

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có kinh nghiệm trong việc thi công trọn gói. Kinh nghiệm thể hiện ở số lượng công trình đã hoàn thành cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng. Việc thực hiện của nhà thầu phải đảm bảo đúng chi phí, đúng thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng. Quá trình xây dựng đảm bảo an toàn cho cả đội ngũ thợ cũng như hàng xóm.

Vua Nhà Xinh là một đơn vị lành nghề trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại phía Nam nói chung và Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tận tâm và giỏi tay nghề, nhà thầu cam kết đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng hẹn. Giá dịch vụ của Vua Nhà Xinh rất cạnh tranh trên mặt bằng chung của thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói trên, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Biên Hòa – Đồng Nai, hãy nhanh tay gọi đến 0916.181.935 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *