Nhà thầu xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

Nhà thầu xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là mảnh đất thu hút người từ khắp nơi đổ về. Cùng với đó là các dự án bất động sản cũng mọc lên ngày càng nhiều. Trong đó, không thiếu những người muốn xây cho mình một căn nhà đẹp. Để đáp ứng nhu cầu đó, các nhà thầu xây dựng cũng luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Cùng đến ngay với Vua Nhà Xinh –  nhà thầu xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh uy tín nhé !

Nhà thầu xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

 

VUANHAXINH.COM – (Đơn vị thiết kế & thi công trọn gói Nhà Phố, Biệt Thự)

Hotline/Zalo: 0865.583.604

Các dịch vụ Vua Nhà Xinh cung cấp

Các dịch vụ Vua Nhà Xinh cung cấp

– Thi công xây dựng: Vua Nhà Xinh có đội ngũ kiến trúc sư và công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng thi công trọn gói công trình của bạn dù là nhà ở hay công ty, cửa hàng, shop,…

– Thiết kế kiến trúc: Các chuyên gia và kiến trúc sư của Vua Nhà Xinh sẽ hợp tác và mang đến cho các bạn những thiết kế hiện đại nhất đẹp nhất giúp khách hàng sở hữu được công trình tiết kiệm chi phí.

– Thi công nội thất: Để hoàn thiện không gian nhà ở, Vua Nhà Xinh cung cấp dịch vụ vi công nội thất với sự giúp đỡ của các chuyên gia nội thất hàng đầu.

Những cam kết của Vua Nhà Xinh đối với công trình và khách hàng

Những cam kết của Vua Nhà Xinh đối với công trình và khách hàng

Một công ty uy tín thường có những cam kết khi thực hiện thiết kế xây dựng nhà ở. Là một đơn vị uy tín, chất lượng, Vua Nhà Xinh cũng không ngoại lệ. Công ty sẽ không bán thầu mà sẽ trực tiếp tham gia từ khâu thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện công trình. Việc không bán thầu một phần hay toàn bộ gói thầu sẽ đảm bảo sự vận hành xuyên suốt và chính xác nhà ở, tránh việc phát sinh vấn đề hoặc đùn đầy trách nhiệm.

Vua Nhà Xinh cam kết minh bạch trong báo giá vật tư và sử dụng vật tư. Ngay từ khâu ký kết hợp đồng, giữa nhà thầu và khách hàng sẽ có sự thảo luận cụ thể về lựa chọn số lượng vật tư, chủng loại vật tư, giá cả vật tư. Căn cứ vào đó, Vua Nhà Xinh sẽ thực hiện thi công đúng như trong hợp đồng.

Công trình mà Vua Nhà Xinh thực hiện có chế độ bảo hành rõ ràng. Việc hoàn thiện công trình không phải là kết thúc mà còn có thời gian bảo hành. Khách hàng khi có yêu cầu bảo hành sẽ được công ty đáp ứng trong vòng 48h.

xem thêm bài>>> Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào và các điều nên biết

Kết luận

Kết luận

Tại TP. Hồ Chí Minh, Vua Nhà Xinh được đánh giá là đơn vị làm việc nhanh chóng, uy tín và thực hiện công trình chất lượng. Nếu các bạn muốn xây dựng nhà ở hay công trình lớn, hoặc muốn hoàn thiện nội thất, hãy liên hệ đế Vua Nhà Xinh qua số điện thoại 0865 583 804  để được các chuyên gia tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *