NHẬN VẼ THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐẸP GIÁ RẺ TPHCM

NHẬN VẼ THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐẸP GIÁ RẺ TPHCM

Bạn đang có ý định thi công nhà cửa? Bạn lo lắng ngôi nhà sẽ không an toàn sau khi xây dựng? Bạn mong muốn đó là căn nhà đẹp và ít tốn chi phí nhất?  Lúc này, tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà uy tín và chất lượng sẽ phần nào giải quyết những vấn đề và thắc mắc đó. Thấu hiểu nhu cầu, dovenhanh xin được giới thiệu tới quý vị 1 đơn vị nhận thiết kế nhà đẹp giá rẻ hcm mà nhiều khách hàng hiện tin tưởng lựa chọn.

Sự quan trọng của bản vẽ thiết kế nhà 

Xây dựng nhà cửa là việc hệ trọng đối với bất kỳ ai trong cuộc đời. Việc này không chỉ tốn nhiều chi phí đầu tư mà còn đòi hỏi về sức người và thời gian. Để ngôi nhà đảm bảo được kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn, tối ưu chức năng khi sử dụng đòi hỏi cần có bản vẽ thiết kế trước thi công, Vì vậy mà các dịch vụ vẽ thiết kế nhà cũng lần lượt ra đời.

Thiết kế nhà, hiểu đơn giản nhất là việc kiến tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh về tổng thể công trình như hình dáng, kích thước, chi tiết, kết cấu. Từ đó, gia chủ có thể tính toán chi phí cần thiết để xây dựng một ngôi nhà. 

Các công ty thiết kế nhà thường xây dựng những bản vẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ không chỉ  giúp đơn vị thi công xây dựng có thể thực hiện dễ dàng mà còn thống nhất được toàn bộ quá trình xây dựng, cách sử dụng nguyên vật liệu, nhờ đó thúc đẩy quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế tình trạng quá nhiều chi phí phát sinh. 

Lợi ích của  việc vẽ thiết kế nhà trước khi xây dựng

Như đã nêu ở trên, việc xây dựng nhà ở là một công việc vô cùng quan trọng. Nên bản vẽ thiết kế là rất cần thiết bởi vì:

Đảm bảo được kết cấu ngôi nhà và an toàn cho quý khách

Trước khi thiết kế nhà, các công ty kiến trúc thường đo đạc, khảo sát kỹ lưỡng, vì thế, ngôi nhà sẽ tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình xây dựng.

Giúp gia chủ – nhà thầu – cơ quan nhà nước giám sát được quá trình xây dựng

Các bản vẽ thiết kế xây dựng thường được miêu tả theo quy chuẩn nghiêm ngặt về tỉ lệ, kích thước, công nghệ,…Khi có bản vẽ thiết kế, gia chủ, nhà thầu có thể theo dõi quá trình xây dựng để đảm bảo ngôi nhà được hoàn thành đúng như mong muốn.

Không chỉ vậy, cơ quan thanh tra xây dựng cũng lưu trữ mẫu mã thiết kế của quý khách. Nếu như có bất kì vấn đề gì xảy ra với căn nhà thì quý vị có thể dựa vào căn cứ đấy để giải quyết.

Tính toán chi phí về giá tiền của đầy đủ căn nhà, từ tổng thể tới từng chi tiết nhỏ. 

Từ bản vẽ thiết kế, quý vị có thể ước toán chi phí tổng thể cho ngôi nhà tới từng chi tiết nhỏ, để điều chỉnh các loại nguyên liệu sao cho phù hợp, giảm thiểu việc chi phí phát sinh trong giai đoạn xây dựng. Ngoài ra, việc ước tính chi phí cũng giúp gia chủ chuẩn bị kỹ lưỡng tài chính trước khi bắt đầu xây dựng.

Dịch vụ vẽ thiết kế nhà đẹp giá rẻ hcm 

Để có được căn nhà ưng ý thông qua những mẫu thiết kế đẹp, quý khách có thể tìm đến công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt, Với lựa chọn này, quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng bản vẽ.

Những ưu điểm của dịch vụ vẽ thiết kế Vuanhaxinh

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thiết kế nhà nhiều năm nên am hiểu tường tận nhu cầu, những thắc mắc và thẩm mĩ của khách hàng.
  • Bản vẽ thiết kế của công ty đưa ra thực tế hoàn toàn khả thi.
  • Chi tiết trong bản vẽ được thể hiện rõ ràng, chi phí và chi phí có thể phát sinh cũng được tính toán và ước lượng để tránh sai sót trong quá trình thi công.
  • Quý khách có thể dễ dàng hình dung qua phối cảnh của bản vẽ.
  • Đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu chất lượng và vững mạnh.

Các hạng mục công việc vẽ thiết kế nhà của công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

  • Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D
  • Vẽ thiết kế kết cấu 2D, 3D.
  • Thiết kế điện, nước
  • Phối cảnh bản vẽ.

Quy trình vẽ thiết kế nhà của công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt 

Đội ngũ kỹ sư thiết kế tại Vuanhaxinh luôn cố gắng phấn đấu tới mục tiêu đó chính là có thể mang một ngôi nhà hoàn hảo và hợp thẩm mĩ cho quý khách hàng. Để có thể xây dựng một căn nhà như ý quý khách, chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc bài bản với các bước:

Tiếp nhận yêu cầu – tư vấn và trao đổi ý tưởng với quý khách hàng – Vẽ sơ bộ mặt bằng – Ký kết hợp đồng với quý khách hàng – Tiến hành vẽ bản thiết kế chi tiết – Trao đổi thông tin thiết kế với quý khách hàng – Hoàn thiện bản vẽ và in ấn – Quý khách hàng đồng ý bản vẽ – Kết thúc hợp đồng – Kiểm tra thực địa xây dựng – Hỗ trợ đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm và tay nghề được học hỏi và trau dồi, rèn luyện qua thực tiễn, công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt luôn sẵn sàng cống hiến tài năng và nhiệt huyết để tạo nên một căn nhà đẹp đến từng ngóc ngách của quý khách hàng thân yêu. 

Hãy liên hệ Vuanhaxinh ngay hôm nay để được phục vụ và trải nghiệm dịch vụ vẽ thiết kế nhà đẹp giá rẻ hcm và có một căn nhà hoàn thiện, chất lượng, bền vững theo số 0916181935 hoặc viet@bachvietunited.com. Hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *