Tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021 có phạm tam tai?

Tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021 có phạm tam tai?

Rất nhiều người tuổi Đinh Tỵ có kế hoạch làm nhà trong năm 2021 đang thắc mắc tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021 có tốt hay không. Bởi vì xây nhà là việc hệ trọng trong đời nên cần xem xét thật kỹ lưỡng. Để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, Vua Nhà Xinh sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021.

Liên hệ tư vấn thiết kế nhà phố giá rẻ 0903353137

Xem tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021 như thế nào?

Xem có phạm tam tai không?

Xem tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021 như thế nào?
Xem tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm 2021 như thế nào?

Theo quan niệm của người Việt thì bất kể xây dựng nhà mới hay sửa chữa nhà cũ đều cần phải xem tuổi và phong thủy có hợp với năm dự định thi công hay không. Quan trọng là năm này, với tuổi đó có bị phạm tam tai. Nếu vận phải tam tai thì cần xem xét lại, vì tam tai là phải chịu hạn kéo dài ba năm mới hết.

Quý gia chủ sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ thì có các năm tam tai là năm hợi, tý, sửu.
Năm 2021(Tân Sửu) có dự định xây nhà thì gia chủ đã phạm vào năm hạn tam tai. Gặp hạn này thì tuyệt đối không nên động thổ công trình, xây dựng sửa chữa nhà cửa để tránh những điều không may mắn.

Xem có phạm kim lâu không?

 xem thêm Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2021 có được tài lộc không?

Theo cách tính toán bấm ngày thì năm 2021 (Tân Sửu), người tuổi Đinh Tỵ 45 tuổi sẽ gặp hạn kim lâu. Năm kim lâu nếu tiến hành xây nhà chắc chắn sẽ gặp trắc trở và khó khăn trong cuộc sống. Kim lâu cũng có nhiều loại, nhẹ thì ốm đau, làm ăn không thuận lợi, nặng thì thiệt mạng, phá sản, gia đình ly tán. Nên gia chủ cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu thực sự cần thiết làm nhà trong năm 2021 thì nên mượn trạch người nào có tuổi hợp như con trai, em trai trong nhà.

Tuổi đinh tỵ có phạm hoang ốc không
Tuổi đinh tỵ có phạm hoang ốc không

Xem có phạm hoang ốc không?

Chủ nhà 45 tuổi tính theo âm lịch, tuổi Đinh Tỵ thì năm 2021 (Tân Sửu) phạm hoang ốc. Người tuổi Đinh Tỵ xây hoặc sửa chữa nhà trong năm Tân Sửu thì gặp hạn tam địa sát. Nếu tiến hành khởi công công trình trong năm 2021 này, gia chủ sẽ gặp nhiều hệ lụy, hao tài tốn của, thiệt hại mọi bề nên cần tránh.

xem thêm Các mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn đẹp đơn giản

Tuổi Đinh Tỵ có nên xây nhà năm 2021 không?

Tuổi Đinh Tỵ có nên xây nhà năm 2021 không?
Tuổi Đinh Tỵ có nên xây nhà năm 2021 không?

Như cách tính ở trên, trong năm 2021 (Tân Sửu), tuổi Đinh Tỵ phạm phải cả ba yếu tố kim lâu, hoang ốc, tam tai. Như vậy nếu gia chủ xây nhà sẽ gặp nhiều xui rủi trong cuộc sống bản thân và gia đình. Vì vậy quý bạn tuổi Đinh Tỵ cần tuyệt đối tránh năm 2021 này ra, không làm việc gì quan trọng. Trường hợp quá cần thiết thì nên xem xét mượn tuổi của người nào hợp.

Kết luận

Mọi người có thể căn cứ vào những thông tin chia sẻ trên đây để xem tuổi xây nhà năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ. Mong rằng gia chủ luôn gặp nhiều may mắn khi khởi công công trình của mình.

Vuanhaxinh.com – chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói quận 9 tp hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *