Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021

Việc coi tuổi, ngày giờ, phong thủy trước khi khởi công xây dựng nhà cửa là rất quan trọng. Mục đích coi là để tránh hạn, cho công việc được tiến hành thuận lợi và mang lại may mắn cho gi4a chủ. Với người Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021, Vua Nhà Xinh xin gợi ý cho bạn qua những thông tin sau đây.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021

VUANHAXINH.COM – (Đơn vị thiết kế & thi công trọn gói Nhà Phố, Biệt Thự)

Hotline/Zalo: 0903.353.137

Các yếu tố cần xem xét cho tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021

Thái tuế

Thái tuế

Thái tuế được xem là sao chủ của một năm, có vai trò đứng đầu, cho biết năm đó hung hay cát. Vì vậy, nếu không muốn gặp rắc rồi thì cần tìm cách để tránh phạm thái tuế. Trường hợp người nào trong năm mà phạm thái tuế thì phải hết sức cẩn thận khi có ý định cưới hỏi, làm nhà, kinh doanh buôn bán,… Trường hợp muốn làm việc gì quan trọng như kể trên thì phải tìm cách để hóa giải hạn thái tuế, tuyệt đối không nóng vội mà hỏng việc.

Trong năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Nhâm Tuất 40 tuổi không phạm thái tuế nên có thể yên tâm thực hiện theo kế hoạch của mình.

Tam tai

Tam tai

Tam tai là vận hạn mười hai năm một lần, mỗi lần kéo dài ba năm. Khi gặp hạn tam tai người tuổi Nhâm Tuất sẽ vấp phải nhiều rủi ro, vận đen trong gia đình, sức khỏe và công việc. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất, lưu ý tránh các năm tam tai như Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân

Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân.  Năm dự kiến làm nhà là năm 2021 tức năm Tân Sửu, như vậy gia chủ không phạm tam tai.

Kim lâu

Kim lâu

Năm phạm phải kim lâu là những năm không may mắn, khó khăn cho công việc, sức khỏe cũng như hạnh phúc của mỗi người. Ai có chuyện đại sự như xây nhà nếu làm trong năm kim lâu thì sẽ gặp nhiều bất lợi, trắc trở. Vì vậy cần xem tuổi và xem năm có dự định khởi công công trình để biết có phạm kim lâu không. Nếu phạm thì cố gắng dời kế hoạch sang thời điểm khác cho hợp lý. Theo tính toán thì năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Tuất, tiến hành xây dựng không rơi vào năm kim lâu nên có thể yên tâm.

Hoang ốc

Hoang ốc

Năm 2021 (Tân Sửu) quý gia chủ tuổi Nhâm Tuất 39 tuổi, không bị hạn hoang ốc. Hơn nữa nếu tiến hành xây nhà năm này thì gặp nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà.

 

xem thêm bài >>> Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021

Lưu ý

Lưu ý

Có một số trường hợp, dù xem được tuổi nhưng nếu nằm trong các trường hợp dưới đây thì tuyệt đối không được làm nhà. Đó là những gia chủ đang để tang, có vợ mang thai, nếu xây dựng sẽ không được may mắn như ý.

Kết luận

Qua bài viết này người đọc sẽ hiểu rõ hơn về cách xem tuổi xây nhà cho người tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021. Chúc bạn đọc tìm được ngày tháng tốt để thực hiện kế hoạch xây dựng của mình.72.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *